06/12/2017 Tác giả: Lang Y Nguyễn Thị Hội 983 lượt xem


Chào Lang Y Nguyễn Thị Hội. Xin được hỏi ung thư gan giai đoạn đầu sống được bao lâu? Chồng của tôi mới bị chẩn đoán bệnh này và gia đình tôi đã tìm hiểu qua các kênh truyền thông đại chúng, báo đài. Được biết Lang Y Hội có kinh nghiệm 40 năm chữa các bệnh về gan và đã từng chữa cho rất nhiều từ nặng đến nhẹ. Vậy cho tôi hỏi là chi phí điều trị ung thư gan tại nhà Lang y là bao nhiêu và điều trị trong thời gian bao lâu thì có kết quả.
(Thùy Dung – Hà Tĩnh)

Trả lời: 

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ung thư gan giai đoạn đầu thường rất khó để phát hiện vì các triệu chứng không rõ ràng

Ung thư gan là bệnh lý ác tính rất nguy hiểm, có tỉ lệ tử vong cao. Hầu hết người bệnh khi được chẩn đoán ung thư gan, đều đã ở giai đoạn muộn dẫn tới việc điều trị hạn chế và tỷ lệ sống không cao. Chồng của bạn rất may mắn đã phát hiện ung thư ở giai đoạn đầu nên khả năng chữa khỏi là rất cao bạn nhé!

Ung thư gan giai đoạn đầu có thể sống được bao lâu?

Ung thư gan giai đoạn đầu sống được bao lâu còn phụ thuộc vào từng trường hợp, loại bệnh, thể trạng, tuổi tác bệnh nhân…. Nếu điều trị tích cực và đúng hướng, tỉ lệ sống sau 5 năm là 30,5%. Ở giai đoạn muộn, tỉ lệ này chỉ còn là 3,1%.
Phương pháp điều trị cho bệnh nhân ung thư gan sẽ phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh (kích thước khối u, liệu đã lan khỏi vị trí ban đầu hay chưa) và sức khỏe tổng quát của bệnh nhân.

Các phương pháp điều trị chính được sử dụng bên tây y là phẫu thuật, cắt bỏ khối u, hóa trị, điều trị trúng đích và xạ trị, ngoài ra có phương pháp nhiệt RFA và tiêm Ethanol.

Còn bên Nhà thuốc của tôi sẽ dùng thuốc nam đặc trị bệnh gan được hoàn toàn làm từ thảo dược, đặc biệt có thành phần từ nấm linh chi. Có tác dụng ức chế khối U mà không cần phẫu thuật.

Ở giai đoạn đầu, khối u còn nhỏ, thời gian điều trị khối u sẽ nhanh hơn nếu bệnh nhân để đến giai đoạn 2,3,4. Vậy nên bệnh nhân nào đang bị vấn đề này, hãy mạnh dạn liên hệ với Nhà Thuốc. Nhà thuốc sẽ đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân sao cho tốt nhất và không cần đi phẫu thuật

Lang Y Nguyễn Thị Hội

Số Điện Thoại: 0344932611

Địa chỉ: Thôn Xuân Hòa, xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

Share Button
5/5 - (1 bình chọn)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *