Trung bình 8% dân số thế giới đó là tỉ lệ người trên thế giới nhiễm các bệnh về gan và chưa tìm ra thuốc điều trị viêm gan B. Trong đó bệnh viêm gan B mãn tính chiếm số lượng nhiều nhất. Vậy làm thế nào để điều trị thế nào để dứt điểm được?

Theo điều tra cho thấy, trong đó nhiều nhất là viêm gan B mãn tính, ở Việt Nam tỷ lệ người nhiễm bệnh gan nhiếm mỡ và số lượng người tử vong do những bệnh liên quan đến gan thuộc vào loại nhiều nhất thế giới với 8% dân số nhiễm các bệnh về gan như viêm gan B, cần điều trị viêm gan cấp.

Những sản phẩm thuốc trị viêm gan B mãn tính xuất hiện ngày càng phổ biến khiến cho nhiều người không biết nên dùng loại nào giúp điều trị hiệu quả. Do đó, ý thức người dân về việc bảo vệ mình bằng cách dùng thuốc đặc trị viêm gan B điều trị viêm gan B mãn tính mỗi ngày một tăng cao và được quan tâm hơn.

Theo y học cổ truyền, việc điều trị viêm gan B mãn tính đã và đang đem lại nhiều kết quả rất tốt, thuốc được bào chế dưới dạng viên giống như thuốc tây để tiện cho việc dùng thuốc. Việc dùng thuốc từ thiên nhiên đang trở thành xu hướng mới.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cùng với xu hướng sử dụng thuốc điều trị viêm gan B, điều trị viêm gan cấp, là sự xuất hiện của các loại thuốc chữa viêm gan không rõ ngồn gốc, chưa được kiểm duyệt từ Bộ Y Tế khiến cho người dùng hoang mang. Vì thảo dược không đem lại những hệ quả về sau như các loại thuốc tây khác.

Virus viêm gan B cần thuốc điều trị viêm gan b

Virus viêm gan B

Bệnh nhân vừa phải đối mặt với căn bệnh viêm gan B này, những điều này vô tình sẽ trở thành áp lực cho bệnh nhân, vừa không biết làm sao để chọn đúng loại thuốc trị viêm gan B hiệu quả. Vì thế, lời khuyên tốt nhất chúng tôi dành cho bạn đó là hãy chọn mua thuốc đặc trị viêm gan B đã có giấy phép cấp từ Bộ Y Tế chứng nhận để tránh việc mua phải những mặt hàng kém chất lượng, không đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Bạn nên đọc:

Cách chữa bệnh Viêm gan hiệu quả

Biểu hiện của bệnh Viêm gan

Thuốc dân gian điều trị xơ gan hiệu quả

Những bài thuốc đông y chữa viêm gan B

Các loại thảo dược dùng làm thuốc điều trị viêm gan B mãn tính

Theo trong y học cổ truyền, thảo dược giúp điều trị viêm gan B mãn tính được chia làm nhiều loại và khá đa dạng. Nhưng nổi bật nhất có 4 loại, đó là Diệp Hạ Châu cùng với cỏ Nhọ Nồi, Râu Ngô, Nhân Trần, chúng đã được nghiên cứu và chứng minh là đem lại hiểu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị viêm gan B mãn tính giúp bảo vệ lá gan.

Nhân trần nồi đã được chứng minh hiệu quả trong việc điều trị viêm gan B mãn tính

Nhân trần nồi đã được chứng minh là thuốc điều trị viêm gan b

Nhân trần nồi đã được chứng minh hiệu quả trong việc điều trị viêm gan cấp

Nhân trần có chứa các loại axít nhân thơm, kháng khuẩn, chống viêm, tinh dầu giúp thải độc gan. Ngoài ra còn mang lại hiệu quả cho người men gan cao rất hiệu quả.

Diệp hạ châu là vị thuốc điều trị viêm gan B đã tạo nên một bất ngờ lớn đối với ngành y học

Vị thuốc thần kì Diệp Hạ Châu từ xa xưa đã được ông cha ta sử dụng để chữa các bệnh về gan, đặc biệt  Diệp Hạ Châu là vị thuốc đặc trị viêm gan B, bệnh gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan…

Diệp hạ châu có tác dụng giải độc rất tốt là thuốc điều trị viêm gan B

Diệp hạ châu có tác dụng giải độc là vị thuốc trị viêm gan B

Vào năm những 1982, Diệp hạ châu tạo nên một bất ngờ lớn đối với ngành y học khi được phát hiện có khả năng giúp điều trị viêm gan B mãn tính. Sau khi sử dụng Diệp Hạ Châu 900mg trên một ngày để điều trị viêm gan cấp và mãn trong vòng một tháng, người ta kiểm tra và nhận thấy 1/2 các yếu tố lây nhiễm virút viêm gan B trong máu đã biến mất.

Những nhà y học đã lập ra một cuộc thử nghiệm tính thảo trên 100 trẻ em người Ấn Độ mắc bệnh viêm gan B. Thảo dược Diệp Hạ Châu  làm thuốc điều trị viêm gan B đã cho ra những kết quả lâm sàng rất khả quan hiệu quả cho những người mắc phải virút viêm gan B sau khi được sử dụng từ 900 – 2.700mg thuốc liên tục trong vòng ba tháng.

Theo một nghiên cứu gần đây, cứ 30 người Việt Nam thì có đến 2 người uống rượu bia một cách thường xuyên. Nhưng không phải ai cũng biết hết về tác hại của bia rượu đối với sức khoẻ con người, dẫn tới các bệnh như: Xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, viem gan B,… dẫn đến chức năng gan kém và phải dùng đến thuốc trị viêm gan B, điều trị viêm gan cấp. “Nhậu nhẹt” gần như là một nét văn hoá của Việt Nam hiện nay. Vị thuốc diệp hạ châu làm thuốc đặc trị viêm gan B, chữa gan nhiễm mỡ hiện nay đang được sử dụng rộng rãi.

Tình trạng tổn thương gan cần đến thuốc điều trị viêm gan B

Các bác sĩ khuyên mọi người hãy thực hiện những biện pháp phòng bệnh gan từ lúc chưa bị mắc bệnh. Những loại thảo dược có tác dụng tốt đối với gan có thể kể ra là hoàng bá, vọng cách, cà gai leo, nhân trần, atisô…

Tình trạng tổn thương gan cần phải dùng thuốc điều trị viêm gan b

Quá trình gây thương tổn gan

Xu hướng hiện nay, người ta rất ưu chuộng dùng những loại thuốc trị viêm gan B có nguyên liệu từ thảo dược nhờ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và khả năng sử dụng lâu dài. Trong số đó, diệp hạ châu luôn được đánh giá là loại thảo dược tốt nhất.

Gan thường và gan bị nhiễm mỡ

Theo báo cáo từ Bác Sĩ, hiện đang công tác tại bệnh viện trung ương Huế được nghiên cứu từ năm 2010, hơn 40% nam giới người uống rượu bia thường xuyên đều mắc bệnh gan nhiễm mỡ dẫn đến viêm gan cấp gay ra chức năng gan kém và cần điều trị viêm gan cấp. Hơn nửa số người mắc bệnh viêm gan vì sử dụng bia rượu ở mức độ nghiêm trọng có khả năng cao sẽ phát triển đến xơ gan.

Gan thườn và gan bị nhiễm mỡ cần thuốc điều trị viêm gan b

Gan thườn và gan bị nhiễm mỡ

Trong số đó, 10% đang phát triển đến ung thư gan. Người đã mắc bệnh xơ gan có khả năng tử vong vì những biến chứng: Ung thư gan, suy kiệt, xuất huyết bao tử, bệnh về não… Hơn ¼ số người mắc bệnh viêm gan vì sử dụng bia rượu nhẹ có khả năng phát triển thành xơ gan trong một vài năm sau.

Diệp hạ châu chữa gan nhiễm mỡ, vị thuốc điều trị viêm gan B

Diệp hạ châu là thuốc điều trị viêm gan b

Diệp hạ châu thuốc trị viêm gan B, chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Ngày xưa, Diệp hạ châu còn dùng để chữa bệnh vàng da, viêm gan. Bài thuốc diệp hạ châu chữa gan nhiễm mỡ và thuốc đặc trị viêm gan B thực ra được áp dụng từ cách đây hơn 2.000 năm. Diệp hạ châu chữa gan nhiễm mỡ, điều trị viêm gan cấp và còn giúp làm mát máu, giải độc gan, mát gan. Theo y học dân gian, đây là loại thuốc có vị hơi ngọt và đắng, can, có tính mát, quy kinh vào đởm, có khả năng giúp tăng tiết mật và tuyến tiêu hóa tốt.

Diệp hạ châu có tác dụng giải độc rất tốt

Ngoài ra, vào năm 1995, một nhóm các nhà khoa học của Bra-xin đã phát hiện ra công dụng giảm đau của diệp hạ châu. Uống rượu bia khiến cho lượng Glutathione có tác dụng bảo vệ gan bị thiếu hụt nghiêm trọng. Để giải thích cho công dụng này, người ra cho là do chất axit galíc giúp điều trị các tổn thương và viêm gan do sử dụng rượu bia.

Diệp hạ châu là thuốc điều trị viêm gan b

Diệp hạ châu đã tạo nên bài thuốc điều trị viêm gan B trong ngành y học

Hiện nay, các công dụng trên đã được công nhận và áp dụng rộng rãi. Chất đắng của Diệp hạ châu có khả năng chữa rất nhiều bệnh nhờ có tác dụng giải độc, nhất là thuốc trị viêm gan B, điều trị viêm gan cấp và mãn và trong những trường hợp bệnh nhân bị giảm chức năng gan vì uống rượu bia quá nhiều trong thời gian dài, phục hồi chức năng gan.

Cỏ và hoa Nhọ Nồi

Cỏ và hoa Nhọ Nồi là thuốc điều trị viêm gan b

Cỏ và hoa Nhọ Nồi dùng làm thuốc đặc trị viêm gan B

Cỏ Nhọ Nồi giúp các tế bào gan được tổng hợp prothrombine nhiều hơn, giúp phòng ngừa trường hợp xơ gan mãn tính.

Râu Ngô giúp giải độc gan

Cuối cùng là Râu Ngô. Giúp chúng ta giảm bớt lượng bilirubine và giải độc gan.

Râu Ngô là thuốc điều trị viêm gan b

Râu Ngô giúp giải độc gan, điều trị viêm gan cấp

Ngày nay, 4 loại thảo dược này đã được bào chế thành dạng viên giúp các bệnh nhân dễ dàng sử dụng trong vị thuốc điều trị viêm gan B mãn tính. Và tất cả đã được tổng hợp trong hộp thuốc trị viêm gan B Doctor Lê với các công dụng, Bệnh nhân không còn phải tốn quá nhiều công sức để điều chế các loại thảo dược này một cách phức tạp nữa.

Ngoài ra, để có thể nhận được những kết quả thật sự tốt, không bị đứt quãng, bạn cần phải đảm bảo quá trình trị bệnh một cách liên tục.

Nguồn:nhathuocnguyenthihoi.vn

Tìm kiếm trên Google:

thuốc trị bệnh viêm gan b

thuốc điều trị viêm gan b

thuốc đặc trị viêm gan b

thuốc trị viêm gan b

điều trị viêm gan cấp

Share Button
3.5/5 - (24 bình chọn)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *