Từ lâu nay, viêm gan B là căn bệnh gây ám ảnh người Việt Nam. Tìm được loại thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả trở thành mối quan tâm của nhiều người.

Dieu tri viem gan B

Dieu tri viem gan B

Bệnh viêm gan B vốn dĩ rất nguy hiểm, nó gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.Cũng chính vì thế mà việc điều trị viêm gan B trở nên phức tạp. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ xuất hiện nhiều biến chứng như xơ gan cổ trướng, ung thư gan, sơ gan và nhiều bệnh nghiêm trọng khác. Thuốc đặc trị viêm gan b cần phù hợp với từng giai đoạn và diễn biến của bệnh.

Các thành phần có trong thuốc điều trị viêm gan B

Hiện nay có rất nhiều thuốc trị viêm gan B đông y và tây y. Trong mỗi loại thuốc lại có những thành phần khác nhau khiến bạn không biết nên chọn loại thuốc trị bệnh viêm gan B nào. Tuy nhiên hầu hết các loại thuốc đều có chung những thành thành phần chính. Trong thuốc  của tây y, các thành phần thường có là: α interferon, β interferon, γ interferon, vidarabi, ribavirin, acid polyinosinic-polycytidylic…

 

Thuoc tri viem gan B

Thuốc trị viêm gan B

Ngày nay thuốc tây y dần không được sử dụng nhiều như trước. Nguyên nhân là do loại thuốc điều trị viêm gan B này đưa trực tiếp các thành phần có trong thuốc  vào cơ thể. Những chất này có thể giúp điều trị bệnh về gan nhưng đồng thời cũng làm cho gan hoạt động quá tải, dẫn đến nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Một số chất có trong thuốc đặc trị viêm gan B còn phả ứng với cơ thể, dẫn đến việc điều trị không hiệu quả. Không những thế, một số bệnh nhân mắc nhiều bệnh khác nữa, các thành phần có trong thuốc đặc trị bệnh viêm gan b có thể làm cho những bệnh này trở nên nghiêm trọng.

Thuốc trị viêm gan B Tây y không tiêu diệt được virus siêu vi viêm gan B mà chỉ làm chúng không thể nhân bản. Nói cách khác phương pháp điều trị bằng thuốc Tây y là duy trì bệnh ở một mức độ nhất định.

Trong thuốc điều trị viêm gan B đông y

 

Thuoc tri viem gan B

Thuốc trị viêm gan B

 

Các thành phần chính trong những bài thuốc đặc trị viêm gan B này thường là; diệp hạ châu, râu ngô, cỏ và hoa nhọ nồi… . Những thành phần này giúp hỗ trợ chức năng gan, giải độc gan, làm mát và thúc đẩy quá trình thanh lọc chất độc có trong gan. Đặc biệt những thành phần này hoàn toàn tự nhiên và không gây ra tác dụng phụ như các loại thuốc điều trị viêm gan B bằng đông y.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Men gan cao la gi? Điều trị men gan cao như thế nào?

Thuốc chữa viêm gan B tốt nhất hiện nay nên dùng đông y hay tây y

Triệu chứng của bệnh viêm gan b và thuốc chua viem gan b hiệu quả

Bệnh viêm gan B là gì?Tại sao cần dùng thuốc điều trị viêm gan B?

Bên cạnh hai phương pháp điều trị viêm gan B bằng đông hoặc tây y riêng biệt, người bệnh có thể điều trị bằng phương phát đông tây y kết hợp. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng dùng thuốc trị viêm gan B đông tây y kết hợp mang lại hiệu quả tốt . Các thành phần trong thuốc đặc trị viêm gan B tây y làm chậm và ức chế tiến trình tân sinh của vi rút trong khi đó, thuốc đông y đẩy mạnh quá trình phục hồi tế bào gan, tăng chức năng miễn dịch của cơ thể. Tuy nhiên khi dùng phương pháp này cũng cần sự phù hợp đối với từng trường hợp bệnh. Do đó cần sự tư vấn của bác sĩ.

Thuốc điều trị viêm gan b của nhà thuốc Nguyễn Thị Hội

Với thành phần hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên, bài thuốc do nhà thuốc Nguyễn Thị Hội cung cấp làm mát gan từ bên trong, không gây nên những tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy nhà thuốc tự hào được người bệnh và gia đình tin dùng, hỗ trợ tốt trong điều trị các bệnh về gan.

 

Thuoc tri viem gan B Đông y

Thuốc trị viêm gan B Đông y

 

Thuốc đặc trị viêm gan B có nhiều loại và nhiều thành phần khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn sử dụng, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến chuyên gia và tìm mua thuốc ở cở sở uy tín.

Với truyền thống gia đình làm nghề bốc thuốc, cộng thêm những mày mò nghiên cứu, lĩnh hội nhiều kiến thức để cho ra các phương thuốc trị viêm gan B bí truyền, điều trị nhiều bệnh nhân gan, mỡ máu, dạ dày từng bị bệnh viện trả về trong suốt 20 năm qua. Tiếng lành đồn xa, giờ đây lương y Hội nổi tiếng khắp cả nước nhờ những bài thuốc điều trị viêm gan B, thuốc giảm mỡ máu, thuốc đau dạ dày công hiệu và tấm lòng tận tụy, hết lòng vì bệnh nhân mà ít ai có được.

 

Nguồn: nhathuocnguyenthihoi.vn

Share Button
3.8/5 - (16 bình chọn)
Tác giả: lương y Nguyễn Thị Hội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *